THIẾT BỊ SỰ KIỆN

CHO THUÊ MÁY BƠM HƠI

Cho thuê máy bơm hơi, máy bơm khí nén sử dụng sơn, thổi bụi,bắn đinh. máy bơm hơi cho thuê tính theo ngày hoặc tháng. thủ tục thuê máy bơm hơi gọn nhanh chóng.

cho thuê khung treo tv sự kiện

Cho thuê Khung Treo TV Sự Kiện của Trúc Vân Audio! Chúng tôi cung cấp các loại khung treo TV phù hợp với nhiều kích thước màn hình và trọng lượng TV khác nhau, từ các sự kiện nhỏ đến lớn.
Khung treo TV của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho TV trong suốt quá trình sử dụng và di chuyển.

cho thuê dây đàn

Trúc Vân Audio cam kết mang đến cho bạn giải pháp cho thuê dây đàn chất lượng và đáng tin cậy nhất để giúp bạn thăng hoa cùng âm nhạc.
Trúc Vân Audio cung cấp dịch vụ cho thuê dây đàn chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của các nhạc công, ban nhạc, và những người yêu âm nhạc. Với đa dạng các loại dây đàn từ guitar, bass đến ukulele, chúng tôi đảm bảo mang lại âm thanh tốt nhất cho buổi biểu diễn của bạn.

Cho thuê máy phun khói 1500w

Trúc Vân Audio cung cấp dịch vụ cho thuê máy phun khói 1500W, mang đến không gian huyền ảo
Máy phun khói 1500W của chúng tôi cung cấp hiệu suất cao, tạo ra lượng khói lớn và lan tỏa đều khắp không gian, tạo hiệu ứng ấn tượng và không gian sâu cho mọi sự kiện.

Cho thuê ổ cắm điện

Trúc Vân Audio cung cấp dịch vụ cho thuê ổ cắm điện, giúp bạn tiện lợi kết nối và sử dụng các thiết bị điện trong mọi loại sự kiện, từ hội nghị, đám cưới đến các buổi biểu diễn nghệ thuật.
Chúng tôi cung cấp các loại ổ cắm điện đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ các thiết bị công nghệ, âm thanh đến các thiết bị chiếu sáng và trang trí.

Cho thuê mixer

Dịch Vụ Cho Thuê Mixer - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Âm Thanh Sự Kiện một giải pháp chuyên nghiệp để quản lý và điều chỉnh âm thanh trong các sự kiện, buổi biểu diễn, hoặc buổi họp.
Dịch vụ cho thuê mixer của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả và tiện lợi nhất.

Cho thuê micro livestream

Cho Thuê Micro Livestream - Trúc Vân Audio
Bạn muốn buổi livestream của mình trở nên chuyên nghiệp với âm thanh rõ nét và trung thực? Trúc Vân Audio xin giới thiệu dịch vụ cho thuê micro livestream, giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng âm thanh cho các buổi phát sóng trực tiếp của bạn.

Cho thuê đèn trang trí

Đèn trang trí của Trúc Vân Audio sẽ giúp bạn biến không gian trở nên lôi cuốn và đầy màu sắc, làm cho mỗi khoảnh khắc của sự kiện trở nên đặc biệt hơn.

húng tôi cung cấp nhiều loại đèn trang trí khác nhau, từ đèn LED nhiều màu sắc đến đèn nhấp nháy, đèn dây, đèn bàn và đèn chùm, đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của bạn.

cho thuê chân đèn sân khấu

Dịch Vụ Cho Thuê Chân Đèn Sân Khấu - Tạo Không Gian Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Việc sử dụng chân đèn sân khấu là một phần quan trọng trong việc tạo ra không gian ánh sáng chuyên nghiệp và ấn tượng cho các sự kiện, buổi biểu diễn, hội thảo hay tiệc cưới. Dịch vụ cho thuê chân đèn sân khấu mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho việc thiết lập hệ thống ánh sáng cho mọi loại sự kiện. Dưới đây là một số lợi ích và lý do tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê chân đèn sân khấu.

cho thuê loa sup

Cho Thuê Loa Sub - Trúc Vân Audio
Bạn đang tìm kiếm giải pháp âm thanh mạnh mẽ, uy lực cho sự kiện của mình? Trúc Vân Audio hân hạnh giới thiệu dịch vụ cho thuê loa sub, mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, giúp sự kiện của bạn thêm phần sống động và ấn tượng.

Giá sách nhạc trưởng

Cho thuê giá sách nhạc trưởng cho các chương trình ca nhạc, biểu diễn sân khấu, giá sách nhạc trưởng làm bằng chất liệu sắt sơn tỉnh điện màu đen, tăng đơ tăng giảm theo chiều cao thẳng đứng.
Giá sách nhạc trưởng có thể gấp lại mang đi.

Cho thuê pháo điện

Dịch Vụ Cho Thuê Pháo Điện - Tạo Không Gian Sự Kiện Độc Đáo và Lôi Cuốn

Pháo điện là một phần không thể thiếu trong việc tạo ra không gian sự kiện ấn tượng và lôi cuốn. Dịch vụ cho thuê pháo điện cung cấp một giải pháp linh hoạt và tiện ích để tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho các sự kiện đặc biệt như lễ kỷ niệm, tiệc cưới, buổi biểu diễn, hoặc hội chợ. Dưới đây là một số lợi ích và lý do tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê pháo điện cho sự kiện của bạn.

Cho thuê máy phun khói Quay MV

Máy phun khói của Trúc Vân Audio là lựa chọn lý tưởng để bạn có những cảnh quay lung linh và chuyên nghiệp.
Máy phun khói của chúng tôi tạo ra những làn khói dày đặc và mềm mại, giúp tăng cường hiệu ứng hình ảnh và tạo bầu không khí huyền bí cho MV của bạn.

mic thu âm cho điện thoại iphone

Cho Thuê Micro Thu Âm Cho Điện Thoại iPhone - Trúc Vân Audio
Bạn đam mê ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt hay cần micro thu âm chuyên nghiệp cho công việc của mình trên điện thoại iPhone? Trúc Vân Audio hân hạnh mang đến dịch vụ cho thuê micro thu âm, giúp bạn thu âm và ghi lại âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.

Cho thuê loa cột elctrovoice 50

Trúc Vân Audio - Dịch Vụ Cho Thuê Loa Cột Electro-Voice 50 Chuyên Nghiệp
Bạn đang cần một giải pháp âm thanh chất lượng cao cho sự kiện của mình? Trúc Vân Audio tự hào mang đến dịch vụ cho thuê loa cột Electro-Voice 50 (EV 50), đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của bạn một cách hoàn hảo.

Cho thuê loa cột sự kiện

Trúc Vân Audio - Dịch Vụ Cho Thuê Loa Cột Sự Kiện Chuyên Nghiệp
Bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện quan trọng và cần hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thông điệp được truyền tải rõ ràng, mạnh mẽ? Trúc Vân Audio tự hào mang đến dịch vụ cho thuê loa cột sự kiện chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của bạn một cách hoàn hảo.