THIẾT BỊ SỰ KIỆN

CHO THUÊ MÁY BƠM HƠI

Cho thuê máy bơm hơi, máy bơm khí nén sử dụng sơn, thổi bụi,bắn đinh. máy bơm hơi cho thuê tính theo ngày hoặc tháng. thủ tục thuê máy bơm hơi gọn nhanh chóng.

cho thuê khung treo tv sự kiện

Cho thuê giá treo Tivi di động có bánh xe bên dưới tiện việc di chuyển, Giá treo Tivi thích hợp cho sự kiện, họp...Giá treo Tivi điều chỉnh độ cao phù hợp,Giá treo ti vi tương thích tất cả các loại Ti vi trên thi trường từ 32 inche đến 75 inche.

cho thuê dây đàn

Cho thuê dây đàn ,cho thuê dây nhạc cụ
khi các bạn làm các chương trình sự kiện thiếu thiết bị kết nối như dây đàn,dây tính hiệu......chúng tôi cho thuê dây đàn loại dây xịn.
Cho thuê dây đàn guita
cho thuê dây đàn nhạc cụ
dây 2 dầu 6 ly,

Cho thuê ổ cắm điện

Cho thuê ổ cắm điện cho các sự kiện cần nhiều lổ chia điện,các ổ cắm từ 5 đến 8 lổ tiện lợi cho việc sử dụng nhiều thiết bị.
ổ cắm điện dây dài từ 5-10m. lổ cắm 5 đến 8 lổ phi 5

Cho thuê mixer

Cho thuê micxer analog 8 đến 16 line các dòng mackie, soudcraft cho các sự kiện cần nhiều lổ cắm mic cho các ban nhạc... mixer dể điều khiển có echo thuận tiện dể hát karaoke....

Cho thuê micro livestream

Cho thuê micro thu âm chuyên nghiệp chuyên cho máy ảnh máy quay, điện thoại thông minh, micro livestream độ bắt sóng xa ổn định, thích hợp cho các youtuber, dạy học....

cho thuê chân đèn sân khấu

Cho thuê chân treo đèn sân khấu, sự kiện chân đèn treo đèn phaled, parled,....chân đèn bằng sắt 3 chân gắp gọn khi di chuyển có thể treo từ 4 đến 16 đèn.

cho thuê loa sup

Cho thuê lẻ loa sup cho các chương trình sự kiện ca nhạc trong nhà ngoài trời vừa và nhỏ. Loa sup active 5 tấc tiện dụng quý khách thuê chỉ cần cắm dây tính hiệu là sử dụng.