THIẾT BỊ SỰ KIỆN

CHO THUÊ MÁY BƠM HƠI

Cho thuê máy bơm hơi, máy bơm khí nén sử dụng sơn, thổi bụi,bắn đinh. máy bơm hơi cho thuê tính theo ngày hoặc tháng. thủ tục thuê máy bơm hơi gọn nhanh chóng.

cho thuê khung treo tv sự kiện

Cho thuê giá treo Tivi di động có bánh xe bên dưới tiện việc di chuyển, Giá treo Tivi thích hợp cho sự kiện, họp...Giá treo Tivi điều chỉnh độ cao phù hợp,Giá treo ti vi tương thích tất cả các loại Ti vi trên thi trường từ 32 inche đến 75 inche.

cho thuê dây đàn

Cho thuê dây đàn guita,organ cho các chương trình sự kiện ca nhạc, dây dàn sử dụng dây canere của nhật dây dài 15m chống chiểu tốt.

Cho thuê máy phun khói 1500w

Cho thuê máy phun khói sân khấu 1500w sử dụng cho các chương trình ca nhạc sự kiện, quay phim, chụp hình.
Máy phun khói sân khấu 1500w tạo ra luồn khói dài từ 7 đến 10m luồn khói dày mạnh mẻ, máy khói có tốc độ hồi khói nhanh. bình dung dịch máy khói 2 lít quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cho thuê ổ cắm điện

Cho thuê ổ cắm điện cho các sự kiện cần nhiều lổ chia điện,các ổ cắm từ 5 đến 8 lổ tiện lợi cho việc sử dụng nhiều thiết bị.
ổ cắm điện dây dài từ 5-10m. lổ cắm 5 đến 8 lổ phi 5

Cho thuê mixer

Cho thuê micxer analog 8 đến 16 line các dòng mackie, soudcraft cho các sự kiện cần nhiều lổ cắm mic cho các ban nhạc... mixer dể điều khiển có echo thuận tiện dể hát karaoke....

Cho thuê micro livestream

Cho thuê micro thu âm livestream cho điện thoại, máy ảnh máy quay. micro thu âm chất lượng cao dòng micro thu âm mới nhất của hảng Saramonic. micro thu âm sử dụng cùng lúc 2 mic cho 2 người sử dụng cùng lúc. Bộ nhận mic thu âm có đường kiểm âm nên người sử dụng dể dàng điều khiển tránh mất tiếng.

Cho thuê đèn trang trí

Chuyên cho thuê cung cấp các sản phẩm Đèn trang trí, đèn chiếu sáng trang trí sân khấu sự kiện đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt thi công sự kện, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

cho thuê chân đèn sân khấu

cho thuê các loại đèn sân khấu sự kiện, đèn chiếu backdrop, đèn đánh mặt, đèn follow chiếu ca sỹ, đèn mouving, đèn parled nhuộm màu sân khấu.....hệ thống đèn sân khấu đời mới chức năng hiện đại chuyên nghiệp. chúng tôi có cho thuê lẻ từng đèn nếu quý khách có nhu cầu cho các tiệc tại gia.

cho thuê loa sup

Cho thuê loa sup cho các chương trình ca nhạc, trucvanaudio cho thuê loa sup lẻ cho các sự kiện ca nhạc gia đình công ty có âm thanh nhưng thiếu loa sup.

Giá sách nhạc trưởng

Cho thuê giá sách nhạc trưởng Giá để sách nhạc trưởng được dùng để sheet nhạc. Chúng được để trước mặt nhạc trưởng, nhạc công,… khi biểu diễn. Giá để sách nhạc làm bằng chất liệu thép cao cấp chắc chắn. Sản phẩm có màu đen, sơn bằng lớp sơn tĩnh điện. Giá đỡ sách nhạc được làm đẹp mắt, có ba chân vững chắc. Giá nhạc cần thiết cho những người chơi nhạc cụ. Sản phẩm được sử dụng cho các sân khấu, tại các buổi thuyết trình,….