Cho thuê micro saramonic

Click vào đây hình để xem hình lớn

Bạn đang tìm kiếm một phương tiện thu âm chất lượng cao để sử dụng trong các hoạt động phóng sự, quay phim hay các dự án khác? Với dịch vụ cho thuê Micro Saramonic thu âm của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Giá cho thuê 300.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê micro Saramonic chuyên nghiệp để thu âm chất lượng cao? Hãy khám phá dịch vụ cho thuê micro Saramonic thu âm của chúng tôi - một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu thu âm của bạn!

Chúng tôi cung cấp các micro Saramonic chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu thu âm chuyên nghiệp của bạn. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế đáng tin cậy, micro Saramonic sẽ giúp bạn ghi lại âm thanh chất lượng và rõ ràng.

Dịch vụ cho thuê micro Saramonic thu âm của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ các sự kiện âm nhạc, quay phim, hội thảo, diễn thuyết và nhiều hơn nữa. Bất kể bạn là một nghệ sĩ biểu diễn, người dẫn chương trình hoặc nhà sản xuất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn micro Saramonic phù hợp để đảm bảo rằng bạn có được âm thanh tốt nhất trong mọi tình huống.

Micro Saramonic cho thuê của chúng tôi có độ nhạy cao và chất lượng âm thanh sắc nét. Chúng được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn và thu âm âm thanh tự nhiên và chính xác. Bạn có thể tin tưởng rằng mọi chi tiết và giai điệu sẽ được ghi lại một cách chân thực và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê của chúng tôi cung cấp các loại micro Saramonic phổ biến như micro cầm tay, micro cài áo và micro shotgun. Chúng tôi có các model và phụ kiện khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê micro Saramonic thu âm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các thiết bị chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo bạn có được một trải nghiệm thu âm xuất sắc và chuyên nghiệp.

Giá cho thuê bộ micro saramonic Blink B500 pro B2 (1 nhận 2 bộ phát) 300,000/1 ngày 24h
Giảm giá khi thuê nhiều ngày liên tục.

 micro thu âm cho máy ảnh máy quay

Thông số kĩ thuật chi tiết:

- Tần số: 2.4ghz

- Băng tần: 2400 to 2483.5 MHz

- Output power: 10mW

- Độ trễ tín hiệu: <6ms

- Âm lượng: 11dB, 18dB, 25dB

- Chi tiết: 24-bit / 48kHz

- Dải tần đáp ứng: 20Hz – 20kHz

- Thời lượng pin: 400mAH / 5 tiếng sử dụng

- Sạc qua USB type C

Trọng lượng: 34gram

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 

 

Gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh: Phong : 0986 222 393 - 0918 557 554 - Hà: 0989986057

Thời gian làm việc :07h - 19h  từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM ← ( click vào đây để biết đường đi) 
 

 Website: http://trucvanaudio.com