CHO THUÊ MICRO KHÔNG DÂY-SHURE UR4S

Click vào đây hình để xem hình lớn

Cho thuê micro không dây chất lượng tốt chỉnh tần số khi dùng nhiều mic bị trùng sóng. Cho thuê micro không dây.micro không dây Shure UR4S dòng micro cho cho ra tiếng âm chắc rỏ thường các nhạc công hát Acoustic các sân khấu ca nhạc tiệc cưới,hội nghị.

Giá cho thuê 100.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

cho thuê micro không dây cho sự kiện ,ca nhạc,hội nghị ,hội thảo....micro chất lượng tốt âm thanh hay dể sử dụng.

MICR0 KHÔNG DÂY UR4S với tính năng thay đổi tần số, chóng hú tốt cực tốt, tiếng ca thoát mạnh, được xếp vào dòng Microphone cao cấp. Thường được dùng tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, quán Bar và Karaoke chuyên nghiệp.

Micro không dây UR4S bộ có 2 mic sử dụng sóng UHF cho tiếng ca rỏ chắc không bị nhiễu tạp,thích hợp hát karaoke,nhạc sóng....

cho thuê micro không dây  100,000/cái/ngày.

Giá thuê micro không dây ur4s 100,000/cái/ngày, giãm gía khi thuê nhiều ngày.

- micro không dây UR4S sử dụng Sóng UHF thay đổi tần số khi dùng nhiều mic tránh trường hợp đụng sóng khi chương trình sử dụng đồng thời nhiều mic.

  •  micro không dây sử dụng pin AA
  • bộ thu có 1 cổng 6 ly và 2 cổng Canon riêng biệt.
  • volume chỉnh từng mic.

 

Thiết kế với 2 màu trung tính đen và trắng cùng lớp sơn tĩnh điện bên ngoài tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tao nhã.

- Tay cầm micro được làm từ hợp kim nhôm,chắc tay,chịu được tốt tất cả tác động từ bên ngoài. Màn hình Led hiển thị trên cả đầu thu và tay micro, thể hiện kênh sóng, thời lượng Pin sử dụng, cường độ tín hiệu…

- Dễ dàng phối hợp với hầu hết các thiết bị khác.

- Chất âm mượt mà, âm thanh chuẩn, âm vực rộng, tiếng dày. Chống hú ré cực ổn,không làm khó chịu cho người hát và người nghe.

- Khóa bảo vệ mạch can thiệp từ RF Phạm vi ứng dụng rộng và chuyên nghiệp với 200 kênh lựa chọn, không lo trùng tần số sóng với các thiết bị phát lân cận.

 

thủ tục thuê micro không dây: mang theo giấy phép lái xe thế chân ,trả tiền thuê thời gian thuê tính là 1 ngày từ lúc lấy đến lúc trả 24 tiếng qua 24 tiếng tính qua ngày thứ 2.

 micro không dây UR4S

Cách thuê:

khi thuê quý khách chọn sản phẫm và gọi cho cửa hàng còn thiết bị đó vào ngày mình chọn không.nếu muốn giử thiết bị vào ngày nhất định nào đó mà khách hàng chọn. thì vui lòng đặt cọc 50% bằng cách tới cửa hàng đặt cọc hoặc chuyễn khoản.

khi lấy thiết bị quý khách thế chân bằng lái xe,hoặc bằng tiền tương ứng (chúng tôi không nhận thế chân bằng  chứng minh nhân dân)

nếu quý khách có nhu cầu cần giao hàng,phí giao hàng 1 chiều :Q1,2,3,4,5,10,PHÚ NHUẬN,BÌNH THẠNH,là 50,000 nếu đơn hàng dưới 1 triệu đồng.

 

http://www.trucvanaudio.com
xin gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh: Phong 0986 222 393 - 0918 557 554

Thời gian làm việc :07h  ---12h30.   14h----19h
từ thứ 2 đến chủ nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 GPKD:41A8039329
Điện thoại:  0918 557 554 - 0989 986 057
 Email: trucvanaudio@yahoo.com

 Website: http://trucvanaudio.com/ - http://lamtrucvan.com/