CHO THUÊ MICRO ĐEO TAI, CÀI ÁO

Cho thuê micro đeo tai -GTD 35L

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm micro đeo tai chuyên nghiệp để sử dụng trong các bài diễn thuyết, trình bày hoặc biểu diễn trực tiếp, hãy đến với dịch vụ cho thuê micro GTD 35L của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê micro GTD 35L với thời gian linh hoạt, bạn có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày tùy theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất và đảm bảo rằng micro sẽ hoạt động tốt trong suốt thời gian thuê của bạn.

Micro đeo tai- GTD B88

Micro đeo tai GTD B88 là một sản phẩm micro không dây chuyên nghiệp, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các buổi diễn thuyết, hội nghị, trình diễn âm nhạc, hoặc các hoạt động phát thanh truyền hình.

Điểm nổi bật của GTD B88 là thiết kế đeo tai, giúp người sử dụng có thể di chuyển và vận động một cách tự do trong khi vẫn giữ được chất lượng âm thanh tốt nhất. Micro còn tích hợp chức năng chống nhiễu và giảm tiếng ồn, giúp tăng cường hiệu quả trong quá trình truyền tải giọng nói.

Cho thuê micro Đeo Tai - GTD 787

Cho thuê micro đeo tai chất lượng tốt sử dụng cho diển kịch, thuyết trình, vừa hát vừa nhảy, ca nhạc vũ kịch.
Micro đeo tai nhập khẩu từ Mỹ bảo đảm chất lượng tốt âm thanh chuyên nghiệp tránh bọng tiếng khi ghép các dàn âm thanh ánh sáng lớn.
Micro đeo tai bắt sóng rất xa thích hợp cho các trung tâm hội nghị sự kiện lớn ADORA, TÂN SƠN NHẤT.........

Cho thuê micro thu âm cho máy quay, điện thoại

"Tìm kiếm một micro thu âm chất lượng tốt cho máy quay hoặc điện thoại của bạn? Hãy thuê micro thu âm tại Trúc Vân Audio. Micro thu âm của chúng tôi cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và dễ sử dụng cho máy quay hoặc điện thoại của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thuê và tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất cho máy quay hoặc điện thoại của bạn."