Cho thuê ổ cắm điện

Chúng tôi cung cấp cho thuê ổ cắm điện với nhiều loại khác nhau, từ ổ cắm đơn giản cho đến ổ cắm đa năng, ổ cắm chịu tải cao.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ cho thuê ổ cắm điện phục vụ sự kiện tốt nhất với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng dịch vụ cho thuê ổ cắm điện phục vụ sự kiện của chúng tôi!

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ cho thuê ổ cắm điện của chúng tôi! Chúng tôi cung cấp cho thuê ổ cắm điện chất lượng cao và đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ổ cắm điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động sự kiện, hội nghị, triển lãm, kỳ họp và nhiều hoạt động khác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp cho thuê các loại ổ cắm điện với số lượng và công suất khác nhau, từ ổ cắm đơn giản cho đến ổ cắm đa năng, ổ cắm chịu tải cao,  và nhiều loại khác nhau.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ cho thuê ổ cắm điện tốt nhất với giá cả phải chăng, độ tin cậy cao và chất lượng tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các tính năng và cách sử dụng ổ cắm điện.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phụ kiện đi kèm để sử dụng cùng với ổ cắm điện, bao gồm dây điện, bộ chuyển đổi, bảng điều khiển và các thiết bị khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng dịch vụ cho thuê ổ cắm điện của chúng tôi! Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một sự kiện hoàn hảo và an toàn hơn bao giờ hết.

ổ điện 2 pha 50m

 

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

 

CHO THUÊ LOA KÉO.

CHO THUÊ MÁY CHIẾU.

CHO THUÊ MÀN CHIẾU.

CHO THUÊ MICRO ĐEO TAI.

CHO THUÊ LOA TRỢ GIẢNG.

 

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 


xin gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh:    Phong :0986 222 393   0918557 554  Hà 0989 986 057

Thời gian làm việc :07h-19h
Từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 GPKD:41A8039329

 Email: trucvanaudio@yahoo.com

 Website: http://trucvanaudio.com