Cho thuê ổ cắm điện

Dịch Vụ Cho Thuê Ổ Cắm Điện - Giải Pháp An Toàn Cho Sự Kiện của Bạn .Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện hoặc hội nghị và cần giải pháp an toàn cho nguồn điện? Dịch vụ cho thuê ổ cắm điện của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với các ổ cắm chất lượng, đảm bảo nguồn điện ổn định và an toàn cho mọi thiết bị điện. Đặc Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Ổ Cắm Điện, Chúng tôi cung cấp các loại ổ cắm đa dạng, từ ổ cắm tiêu chuẩn cho đến ổ cắm chống sốc và chống nước, phục vụ mọi nhu cầu sự kiện.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ cho thuê ổ cắm điện, mang lại giải pháp thuận tiện và đáng tin cậy cho nhu cầu cung cấp điện tại các sự kiện đa dạng.

Chúng tôi cung cấp ổ cắm điện đa dạng, phù hợp với mọi loại thiết bị và nhu cầu sử dụng điện.Tất cả các ổ cắm điện được kiểm tra và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, giúp bảo vệ thiết bị và người sử dụng.

Dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo hệ thống điện hoạt động mượt mà.

 

  • Nguồn điện ổn định: Cho Thuê Ổ Cắm Điện Ổ cắm điện của chúng tôi đảm bảo nguồn điện ổn định, không gây sự cố hoặc mất điện trong suốt sự kiện của bạn.
  • Đa dạng kết nối: Cho Thuê Ổ Cắm Điện Chúng tôi cung cấp các loại ổ cắm điện đa dạng, bao gồm cả ổ cắm thông thường và ổ cắm chống nước, phù hợp cho mọi môi trường sử dụng.
  • Sự linh hoạt: Dịch vụ Cho Thuê Ổ Cắm Điện của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh và kết hợp

nguồn điện theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Cho Thuê Ổ Cắm Điện là một yếu tố quan trọng cho nhiều tình huống sử dụng, bao gồm:

  • Hội nghị và họp: Cho Thuê Ổ Cắm Điện Đảm bảo các thiết bị điện tử như máy chiếu, máy tính, và máy tính bảng luôn có nguồn điện ổn định trong suốt cuộc họp.
  • Tiệc cưới và sự kiện ngoại trời: Cho Thuê Ổ Cắm Điện Cung cấp nguồn điện cho dàn âm thanh, ánh sáng, và thiết bị khác để tạo không gian vui vẻ và phần thưởng.
  • Công trình xây dựng: Cho Thuê Ổ Cắm Điện Đảm bảo các thiết bị điện tử và máy móc hoạt động một cách hiệu quả trong quá trình xây dựng.

Cho Thuê Ổ Cắm Điện Đừng để mất điện làm gián đoạn sự kiện hoặc công việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng Cho Thuê Ổ Cắm Điện và đảm bảo sự ổn định cho nguồn điện trong mọi tình huống. Nguồn điện luôn sẵn sàng cho bạn!

 
 
 Ổ cắm lioa 5m 20,000

 

 

Ổ cắm chịu tải 10m dây 2.5 30,000/cái

 

 ổ cắm dây 10m

Rulo 30m dây 4.0 100,000/cái

rulo 30m

ổ điện 2 pha 50m

 

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

 

CHO THUÊ LOA KÉO.

CHO THUÊ MÁY CHIẾU.

CHO THUÊ MÀN CHIẾU.

CHO THUÊ MICRO ĐEO TAI.

CHO THUÊ LOA TRỢ GIẢNG.

 

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 


xin gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh:    Phong :0986 222 393   0918557 554  Hà 0989 986 057

Thời gian làm việc :07h-19h
Từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 GPKD:41A8039329

 Email: trucvanaudio@yahoo.com

 Website: http://trucvanaudio.com