Giá sách nhạc trưởng

Click vào đây hình để xem hình lớn

Bạn đang chuẩn bị cho một buổi biểu diễn âm nhạc hoành tráng, nhưng chưa có giá sách nhạc trưởng chuyên nghiệp để hỗ trợ cho các nghệ sĩ? Hãy đến với dịch vụ cho thuê giá sách nhạc trưởng của chúng tôi! Chúng tôi cung cấp giá sách nhạc trưởng chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và các ban nhạc. Giá sách nhạc của chúng tôi bao gồm các bản nhạc phù hợp với các thể loại âm nhạc khác nhau, từ dân ca đến nhạc cổ điển và hiện đại.

Giá cho thuê 40.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê giá sách nhạc trưởng chất lượng cao, giá cả hợp lý và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Cho thuê giá để sách nhạc cho các chương trình ca nhạc, các ban nhạc.Giá để sách nhạc trưởng được dùng để sheet nhạc. Chúng được để trước mặt nhạc trưởng, nhạc công,… khi biểu diễn. Giá để sách nhạc làm bằng chất liệu thép cao cấp chắc chắn. giá sách nhạc trưởng có màu đen, sơn bằng lớp sơn tĩnh điện. Giá đỡ sách nhạc được làm đẹp mắt, có ba chân vững chắc. Giá nhạc cần thiết cho những người chơi nhạc cụ. Sản phẩm được sử dụng cho các sân khấu, tại các buổi thuyết trình,….

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá cho dịch vụ cho thuê giá sách nhạc trưởng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

 mặt giá sách nhạc trưởng

 

Giá để bản nhạc có ba chân có thể thu gọn.
Hoàn hảo cho các buổi biểu diễn trực tiếp, studio, sự kiện, họp mặt, bài phát biểu và thuyết trình.
 
 giá cho thuê 40,000/1 cái/1 ngày.
 
giá sách nhạc

Giá đỡ nhạc có thể gập lại và nhẹ cho bản nhạc.

Giá đỡ sách nhạc được làm bằng thép và được phát triển với tâm trí về độ bền. Nó dễ dàng gấp gọn nên chiếm rất ít diện tích khi không sử dụng. Các chân cao su trên giá đỡ nhạc đảm bảo rằng giá đỡ này luôn thẳng đứng trong mọi môi trường.

 

  • + Giá nhạc dùng cho nhạc trưởng chỉ huy dàn nhạc
  • + Giá nhạc dùng để Sheet nhạc  phù hợp cho những bạn mới tập và nhạc công để biểu diễn.
  • + Giá nhạc có thể tùy chỉnh nâng hạ cao độ tùy ý, sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em.
  • + Giá nhạc còn để được nhiều loại nhạc cụ khác như: Bút viết, tài liệu,… rất cần thiết cho người mới chơi nhạc cụ, hát hợp xưởng, biểu diễn sân khấu, thuyết trình,…

 

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24.h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 

 

Gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh: Phong : 0986 222 393 - 0918 557 554 - Hà: 0989986057

Thời gian làm việc :07h - 19h  từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM ← ( click vào đây để biết đường đi)