Cho thuê loa kéo di động

Cho thuê loa kéo di động 240w

cho thuê loa kéo di động giá rẻ cho các chương trình sự kiện cho thuê loa kéo du lịch, thể dục thể thao, loa kéo hát karaoke cho gia đình,loa kéo mới .

Cho thuê loa kéo 280w

Cho thuê loa kéo di dộng dử dụng cắm trại du lịch, cung cấp loa kéo số luộng lớn cho các công ty du lịch , cho thuê loa kéo giá rẻ tại TP HCM.

cho thuê loa kéo 800w

Cho thuê loa kéo công suất lớn thùng gổ cao cấp chuyên cho các sự kiện trong nhà ngoài trời. Loa kéo có 2 micro không dây cao cấp chỉnh tần số khi trùng sóng.

Loa kéo di động - Bass 5 tấc

Cho thuê loa kéo công suất lớn cho các sự kiện loa kéo cho các công ty du lịch, loa kéo cắm trại teambuilding, nhận cung cấp loa kéo số lượng lớn cho các công ty sự kiện, du lịch.

Cho thuê loa kéo công suất lớn

Cho thuê loa kéo di động công suất lớn chuyên cho các sự kiện hội thao, đá banh, hát karaoke trong nhà ngoài trời, loa kéo thùng gổ chất âm hay ,loa kéo có echo, delay, repeat, loa kéo có 2 micro không dây chỉnh sóng .

loa kéo hát karaoke

cho thuê loa kéo hát karaoke, du lịch, cắm trại ngoài trời. loa kéo cao cấp công suất lớn thùng gổ âm thanh hay. loa có 3 đường tiếng nên phù hợp cho việc hát karaoke trong nhà ngoài trời.