Cho thuê loa tay - số lượng nhiều

Click vào đây hình để xem hình lớn

Cho thuê loa cầm tay Loa cầm tay số lượng nhiều Thích hợp cho các buổi sinh hoạt ngoài trời, Loa cầm tay thường dùng cho sinh viên cắm trại để thông báo đến mọi người.Loa cầm tay dùng pin sạc không phát sinh chi phí mua pin khi sử dụng

Giá cho thuê 50.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

Cho Thuê Loa Cầm tay Giá Rẻ Tp. HCM

- Nhận các đơn hàng số lượng lớn tới 30 loa tay.

 

 

CHO THUÊ LOA CẦM TAY GIÁ RẺ NHẤT TP. HCM

Quý vị sắp tổ chức chương trình ngoài trời ,các chương trình có trò chơi vận động thông báo lớn.và muốn sở hữu loa cầm tay để sử dụng.

   Trong các chương trình cắm trại, dã ngoại hay hoạt động ngoài trời khác thì việc truyền thông tin,thông báo là hết sức quan trọng. Muốn thực hiện được vai trò này đòi hỏi người truyền đạt thông tin phải có một giọng nói to rõ và khỏe nhưng liệu với một chương trình phạm vi rộng và thời gian dài thì làm sao một người bình thường có thể nói xuyên suốt chương trình được? Chính vì điều này mà con người đã phải nhờ đến một thiết bị để giúp âm thanh phát ra to hơn mà không cần tốn nhiều sức, đó chính loa cầm tay.trucvanaudio xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cho thuê loa cầm tay.

 

Rất đơn giản, chỉ cần đến với dịch vụ cho thuê loa cầm tay của TRUCVANAUDIO bạn sẽ được thuê loa cầm tay chỉ với mức giá 50,000/ngày.

 

 Đặc biệt, chúng tôi còn có ưu đãi giảm giá thuê cho những ngày tiếp theo.

 

Loa cầm tay của chúng tôi cung cấp có công suất lên đến 15W và thời gian sử dụng không giới hạn vì loa sử dụng pin sạc nên khi hết pin chỉ cần cắm sạc.thích hợp cho những hoạt động diễn ra trong thời gian dài.

 Ngoài ra, loa cầm tay và dịch vụ cho thuê loa cầm tay của chúng tôi cung cấp là trọng lượng khá nhẹ,và gấp cần lại được nên rất gọn khi di chuyễn. Nhờ đó mà việc di chuyển hay mang theo bên mình  để sử dụng khi cần là khá dễ dàng và tiện lợi.


Loa cầm tay của chúng tôi có thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

  • Tên: Loa cầm tay
  • Công suất : 15W
  • Có nút ghi âm
  • Có nút hú báo động
  • Cổng 3,5 mm
  • Pin sạc theo loa
  • Trọng lượng : 0,5 kg
  • Kích thước(WxHxD) : 160 x 256 x 260 mm

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm:

TRUCVANAUDIO còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, máy chiếu,màn chiếu,micro,…

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trucvanaudio.com

2/3i  nguyễn Thị Minh Khai ,Phường Đakao,Q1

Điện thoại: 0986222393