cho thuê đèn chiếu sáng

Click vào đây hình để xem hình lớn

Dịch vụ cho thuê đèn chiếu sáng của chúng tôi sẽ mang lại không gian rạng ngời và chuyên nghiệp cho mọi dịp. Chúng tôi cung cấp đèn chiếu sáng hiệu quả với nhiều công suất và mô hình khác nhau, phù hợp với mọi loại sự kiện từ hội nghị, tiệc cưới đến triển lãm nghệ thuật.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG CHUYÊN NGHIỆP - KẾT NỐI ÁNH SÁNG CHO SỰ KIỆN HOÀN HẢO 

 Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng và cần tạo ra không gian ánh sáng tuyệt vời? CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG  chất lượng là điều quan trọng để tạo nên không gian thú vị và lôi cuốn?

 Hãy trải nghiệm dịch vụ CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG từ chúng tôi - đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực ánh sáng sự kiện!

 Chúng tôi cung cấp CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG  nghiệp từ các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo ánh sáng sắc nét và màu sắc sống động.

 Chúng tôi có đa dạng các loại CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG  để phù hợp với mọi loại sự kiện và không gian.

 Dịch vụ CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG  của chúng tôi linh hoạt và dễ dàng sử dụng, giúp bạn tạo ra không gian ánh sáng hoàn hảo một cách dễ dàng.

 Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt và điều chỉnh CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG , đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Dịch vụ CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG  của chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho mọi ngân sách.

 

CHO THUÊ ĐÈN CHIẾU SÁNG  Sự kiện truyền hình và thương mại quảng cáo  Buổi biểu diễn sân khấu và hòa nhạc  Buổi chụp hình chuyên nghiệp  Hội nghị, hội thảo, và họp công ty  Sự kiện tiệc cưới và lễ kỷ niệm

 
 

đèn phaled 10w

đèn phaled

đèn phaled 20w

đèn phaled 100w

Đèn beam.

đèn beam

Đèn cobled.

đèn cob

Đèn phaled.

Đèn parled.

đèn parledƯu điểm chính của mẫu đèn này là góc chiếu sáng rộng, giúp bạn sử dụng 1 số lượng đèn ít nhưng độ phủ ánh sáng rộng. Hay sử dụng làm đèn chiếu sáng chính cho sân khấu hay backdrop cỡ lớn, thường sử dụng lắp đặt cho event ngoài trời.

gíá cho thuê đèn pha led 30w là 30,000/cái/ngày.

gíá cho thuê đèn phled 50w là 40,000/cái/ngày.

cho thuê đèn pha led 100w 80,000/cái/ngày.

thuê nhiều ngày liên tục được giãm giá ưu đải.

đèn phaled

 

 

chuyên cho thuê đèn Par Led dùng để đánh đèn cho các trụ hoa lối đi hoặc Backdrop chụp ảnh của của các chương trình sự kiện. Với kết hợp và biến đổi rất nhiều màu khác nhau sẽ làm cho không khí của chương trình thêm lung linh nhiều màu sắc và đầy ý nghĩa hơn.

giá cho thuê 150,000/cái/ngày

cho thuê đèn sân khấu đèn parled full màu .

đèn parled 54 bóng 3 w full màu dòng đèn mới dể điều khiễn vì sáng cùng lúc 54 bóng nên đèn sáng hơn đèn parled cũ.

đèn parledánh sáng dám cưới

 

ĐÈN PARCOB

Đèn PARCOB 4x80W

Dòng đèn chiếu sáng sân khấu, hội nghị, phông nền mới nhất hiện nay. Thay thế cho các dòng đèn cũ, độ sáng ổn định hơn, thiết kế nhỏ gọn, ánh sáng chiếu được xa hơn. Màu ánh sáng chính là màu vàng nắng. Có thể điều chỉnh theo nhiệt độ màu để có được màu sắc phù hợp Điện áp: AC 90-240V, 50-60 Hz Công suất bóng: 4 x 80W Số kênh DMX : 8 CH Có 03 chế độ chạy chính: Tự động, cảm biến theo nhạc, theo tín hiệu DMX. Kích thước: 25 x 25 x 36 cm Trọng lượng : 3.5 kg

 

ĐÈN FOLLOW

Cho thuê đèn follow dùng rọi nhân vật đèn dùng bóng led siêu sáng 350w  vì dùng bóng led nên đèn nhỏ gọn dể vận chuyễn,dể sử dụng không sợ đứt  bóng.

 

giá cho thuê đèn follow 500,000/ngày.

đèn follow

cho thuê đèn Beam 230

Cho thuê đèn beam 230 cho các sân khấu ca nhạc trong nhà ngoài trời, Đèm beam 230 có độ sáng cao có nhiều ho văn kỷ xảo đẹp mắt làm cho sân khấu chuyên nghiệp hơn.

 

Đèn Beam 230 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với các tính năng nổi trội. Bóng Beam 230 được cải tiến sử dụng bóng OSRams 230W cho tia sáng cực mạnh, rõ nét và khoảng cách xa. Gobo được thiết kế với 14 gobo màu và 12 gobo hình cho quý khách nhiều sự lựa chọn trong quá trình sử dụng. 

 

 

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 


xin gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh:    Phong :0986 222 393   0918557 554  Hà 0989 986 057

Thời gian làm việc :07h-19h
Từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 GPKD:41A8039329

 Email: trucvanaudio@yahoo.com

 Website: http://trucvanaudio.com