Dung dịch máy khói lạnh

Dung dịch máy khói lạnh của chúng tôi giúp tạo ra không gian pha lê bí ẩn, nâng cao không khí sự kiện và tạo ra hiệu ứng hấp dẫn. Ánh sáng trong làn khói mịn tạo nên bức tranh tuyệt vời, làm cho mọi sự kiện trở nên đặc Dung dịch máy khói lạnh của chúng tôi được sản xuất với các thành phần an toàn và thân thiện môi trường. Không chứa các chất gây hại cho sức khỏe và môi trường, đảm bảo sự an tâm cho người sử dụng.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

Quý khách tìm kiếm một dung dịch máy phun khói lạnh chất lượng cao? Hãy chọn dung dịch máy phun khói lạnh tại  Trúc Vân. Chúng tôi cung cấp dung dịch chất lượng cao với giá cả hợp lý cho các máy phun khói lạnh của bạn. Với dung dịch máy khói chất lượng cao , dung dịch của chúng tôi giúp giảm nhẹ tình trạng bị nghẹt và bảo vệ máy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua dung dịch chất lượng cao cho máy phun khói lạnh của bạn.

Dung dịch máy phun khói nặng Đây là loại dung dịch khói thơm nhập khẩu thường được sử dụng nhiều cho các máy phun khói nặng. nhất thị trường hiện nay bởi khi phun cho lượng khói nhiều và tồn tại được một khoảng thời gian và khói có mùi thơm nhẹ nhàng không bị hắc.

Dung dịch phun khói nặng  thơm DJ Rabit được chứa trong can nhựa có thể tích 4,5 lít. Dung dịch tạo khói thơm DJ thường có màu hồng hoặc màu trắng. 

dung dịch máy khói

 

Giá 250,000/1 bình 4.5 lít.

 

http://www.trucvanaudio.com
xin gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh: Phong 0986 222 393 - 0918 557 554. 0989986057

 

Thời gian làm việc :07h  ---12h30.   14h----19h từ thứ 2 đến chủ nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM