Cho thuê loa tay | trucvanaudio

Click vào đây hình để xem hình lớn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ cho thuê loa tay chất lượng cao để tổ chức một sự kiện như tiệc sinh nhật, đám cưới, hội nghị, hay các hoạt động ngoài trời khác, TrucVanAudio là địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê loa tay chất lượng cao với đa dạng mẫu mã và công suất phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm loa tay của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Giá cho thuê 50.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

Chúng tôi là Trucvanaudio, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa tay cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo, buổi diễn, và các hoạt động nghệ thuật khác.

Các loa tay của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng cao, đảm bảo mang lại hiệu quả truyền tải âm thanh tốt hơn, giúp đảm bảo rằng tất cả khách hàng trong sự kiện của bạn đều có thể nghe rõ và hiểu rõ những gì đang được nói.

Chúng tôi có nhiều loại loa tay khác nhau với công suất và chất lượng âm thanh khác nhau, để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao nhận và lắp đặt, để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng loa tay một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Giá cho thuê loa tay của chúng tôi rất cạnh tranh và hợp lý, và chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và thành công trong sự kiện của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê loa tay của chúng tôi và đặt lịch sử dụng để đảm bảo thành công của sự kiện của bạn.

loa cầm tay pin sạc

Giá cho thuê loa cầm tay 15w 50,000/cái/ngày.

Giảm gía khi thuê nhiều ngày liên tục.

thông số kỹ thuật

loa cầm tay 

  • công suất 15w
  • trọng lượng 1,1kg
  • loa có pin sạc(không tốn chi phí mua pin)
  • loa có còi hú.

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 


xin gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh:    Phong :0986 222 393   0918557 554  Hà 0989 986 057

Thời gian làm việc :07h-19h Từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

 Website: http://trucvanaudio.com