Cho thuê micro thu âm cho máy quay, điện thoại

Click vào đây hình để xem hình lớn

Chào mừng đến với dịch vụ cho thuê micro thu âm của chúng tôi, nơi cung cấp giải pháp ghi âm chất lượng cao cho máy quay và điện thoại của bạn! Micro Thu Âm Chuyên Nghiệp: Với bộ micro thu âm chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến âm thanh sắc nét và chất lượng cho mọi dự án của bạn.

Giá cho thuê 300.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

Dịch Vụ Cho Thuê Micro Thu Âm Chuyên Nghiệp - Ghi Lại Âm Thanh Sắc Nét Cho Mọi Thiết Bị Quay PhimChúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ cho thuê micro thu âm chuyên nghiệp, giúp bạn ghi lại âm thanh sắc nét cho mọi loại thiết bị quay phim, từ máy quay đến điện thoại di động. Với micro của chúng tôi, bạn sẽ có được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho mọi dự án của mình.

Micro Thu Âm Chất Lượng Cao: Chúng tôi cung cấp micro thu âm chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo ghi lại âm thanh sắc nét và chi tiết. Điều này làm tăng chất lượng của video của bạn và tạo ra trải nghiệm người xem tốt hơn.

  1. Kết Nối Dễ Dàng với Mọi Thiết Bị: Micro thu âm của chúng tôi được thiết kế để kết nối dễ dàng với mọi thiết bị, từ máy quay chuyên nghiệp đến điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng chúng linh hoạt cho mọi dự án quay phim của mình.

  2. Thiết Lập Nhanh Chóng và Dễ Dàng: Micro thu âm của chúng tôi được thiết kế để có thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu ghi âm ngay lập tức mà không cần nhiều thời gian cấu hình, giúp tiết kiệm thời gian và tập trung vào sự sáng tạo.

  3. Phù Hợp Mọi Dự Án Quay Phim: Cho dù bạn đang quay video YouTube, video quảng cáo, hay phim ngắn, micro thu âm của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về âm thanh cho dự án của bạn.

  4. Dịch Vụ Cho Thuê Linh Hoạt: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê mic thu âm linh hoạt, giúp bạn chọn giữa các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách và nhu cầu cụ thể của bạn.

 

Với dịch vụ cho thuê micro thu âm của chúng tôi, bạn sẽ có được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho mọi dự án quay phim của mình. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đặt dịch vụ cho dự án của bạn!

 

micro thu âm cho máy ảnh 

 

giá cho thuê micro saramonic blink pro B2 1 bộ nhận 2 bộ phát 300,000/1 ngày . (2 người nói cùng lúc)

micro saramonic blink 500 b2 pro

 

 

Thông số kĩ thuật chi tiết:

- Tần số: 2.4ghz

- Băng tần: 2400 to 2483.5 MHz

- Output power: 10mW

- Độ trễ tín hiệu: <6ms

- Âm lượng: 11dB, 18dB, 25dB

- Chi tiết: 24-bit / 48kHz

- Dải tần đáp ứng: 20Hz – 20kHz

- Thời lượng pin: 400mAH / 5 tiếng sử dụng

- Sạc qua USB type C

  • Trọng lượng: 34gram

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 


Gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh:    Phong :0986 222 393   0918557 554  Hà 0989 986 057

Thời gian làm việc :07h-19h    Từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 GPKD:41A8039329

 

 Website: http://trucvanaudio.com