Cách thuê thiết bị sự kiện

Cho thuê âm thanh

Chào mừng đến với Trúc Vân Audio - nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh chất lượng cao cho các sự kiện của bạn.

Bạn đang chuẩn bị cho một buổi tiệc, hội nghị, concert hoặc sự kiện quan trọng khác và bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ âm thanh chất lượng cao để đảm bảo sự thành công cho sự kiện của mình? Hãy đến với Trúc Vân Audio - chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một sự kiện đáng nhớ với âm thanh hoàn hảo.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Yamaha, Behringer, Shure và nhiều hơn nữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và cung cấp các thiết bị âm thanh phù hợp cho sự kiện của bạn.

Dù bạn cần cho thuê loa, mixer, micro hay bất kỳ thiết bị âm thanh nào khác, Trúc Vân Audio sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có các gói cho thuê thiết bị âm thanh để giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho sự kiện của bạn thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê âm thanh của chúng tôi. Trúc Vân Audio sẽ đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ được trang bị âm thanh hoàn hảo và đáp ứng tất cả các mong đợi của bạn.

cho thuê âm thanh ánh sáng.

am thanh su kien

cho thuê loa kéo di động.

loa kéo

cho thuê máy chiếu.

micro đeo tai

cho thuê micro đeo tai.

cho thuê mic không dây.

cho thuê lẻ đèn sân khấu.

cho thuê bộ đàm.

bộ đàm

cho thuê máy phun khói.

máy phun khói lạnh

cho thuê loa cầm tay.

loa tay

cho thuê loa bao tử.

cho thuê âm thanh sự kiện

 

cho thuê tivi.......

các thiết bị chúng tôi cho thuê được cập nhật và thay đổi liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng.....

nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm am hiễu về sân khấu nên tư vấn cho khách hàng những thiệt bị cần thiết nhất tránh lãng phí không cần thiết.

nhân viên thi công lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm,nhiệt tình thi công nhanh gọn,đẹp....

mọi liên lạc liên hệ A Phong 0986222393