Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo

Click vào đây hình để xem hình lớn

cho thuê âm thanh hội nghị hội thảo chuyên nghiệp các thiết bị chọn lọc tạo sự yên tâm khi tổ chức sự kiện. Gói cho thuê thiết bị âm thanh SÂN KHẤU CƠ BẢN được thiết kế dành riêng cho các Sân khấu vừa, nhỏ & bán chuyên nghiệp với chất lượng đảm bảo nhất, cùng chi phí vô cùng hợp lý. Gói dịch vụ thiết bị này tập trung vào: Các chương trình liên hoan, Tiệc công ty, Tiệc cuối năm, Lễ khai trương ra mắt sản phẩm, Lễ khởi công – khánh thành, Lễ động thổ,.. có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

trucvanaudio cho thuê âm thanh hội nghị hội thảo nhằm đáp ứng nhu cầu  âm thanh ánh sáng cho các chương trình biểu diễn ca nhạc, chương trình karaoke, tổ chức sự kiện,các tiệc tất niện công ty trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện còn cung cấp nhiều loại thiết bị phục vụ các tiệc đám cưới, các chương trình hoạt động ngoài trời, hoặc thuê âm thanh ánh sáng sự kiện khai trương động thổ hội nghị, hội thảo và biểu diễn sân khấu đủ mọi quy mô lớn nhỏ.

Giá cả dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của khách hàng về số lượng người  tham dự, nội dung chi tiết cũng như chất lượng thiết bị.

Gói dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện nhỏ  

 

 Gói dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện  nhỏ

 

 

 

 

 

 

giá thuê bộ âm thanh hội nghị từ 1,500,000-3,500,000

tùy chương trình có mức giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê:

cho thuê micro đeo tai

cho thuê loa kéo di động.

cho thuê bộ đàm.

cho thuê máy phun khói.

cho thuê máy chiếu

cho thuê loa cầm tay.

cho thuê đèn phaled

http://www.trucvanaudio.comLH: Phong 0986 222 393 - 0918 557 554, Hà 098 9986 057.
Đc:2/3i nguyễn thị minh khai,p Đa kao Q1 TPHCM.