Cho thuê đèn phaled 20w

Click vào đây hình để xem hình lớn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê đèn pha LED 20W với giá cả hợp lý. Đèn pha LED 20W có độ sáng cao và tiết kiệm điện năng, là lựa chọn tuyệt vời cho việc chiếu sáng trong các sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về giá cả và các điều khoản cho thuê.

Giá cho thuê 20.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay


Trúc Vân Audio - Dịch vụ cho thuê đèn LED Phaled 20W  một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho sự kiện của bạn. Hãy để Trúc Vân Audio giúp bạn với dịch vụ cho thuê đèn LED Phaled 20W chất lượng cao!

Đèn LED Phaled 20W của chúng tôi mang đến ánh sáng mạnh mẽ và sắc nét. Với công suất 20W, đèn phaled  có khả năng tạo ra độ sáng cao và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm chiếu sáng sân khấu, hội trường, triển lãm, hay các sự kiện trong nhà và ngoài trời. Bạn sẽ có một không gian rực rỡ và thu hút sự chú ý của khán giả và khách mời.

Đèn LED Phaled 20W tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại đèn truyền thống khác. Với công nghệ LED tiên tiến, đèn này sử dụng ít điện và có tuổi thọ cao hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thay thế. Đồng thời, đèn phaled LED không phát ra nhiệt độ cao, giúp tránh nguy cơ gây cháy nổ và an toàn cho môi trường xung quanh.

Đèn LED Phaled 20W dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh góc chiếu, độ sáng và màu sắc để tạo ra hiệu ứng ánh sáng phù hợp với yêu cầu của sự kiện. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, từ sân khấu, phòng hội thảo đến không gian trưng bày.

đèn phaled 20w

 

Giá cho thuê 20,000/1 cái/1 ngày. (24h)

 

Cách thuê:

thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 

 

Gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh: Phong : 0986 222 393 - 0918 557 554 - Hà: 0989986057

Thời gian làm việc :07h - 19h  từ thứ 2 đến chúa nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM ← ( click vào đây để biết đường đi)