Cho thuê Bộ Đàm

Click vào đây hình để xem hình lớn

Bộ đàm là một phần quan trọng trong việc duy trì liên lạc hiệu quả trong các sự kiện, hội nghị, hay công trình xây dựng. Cho dù bạn đang tổ chức một sự kiện lớn, quản lý dự án xây dựng, hay cần giữ liên lạc mạnh mẽ trong các hoạt động nhóm, dịch vụ Bộ đàm của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Giá cho thuê 40.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

 Dịch vụ cho thuê bộ đàm  Trúc Vân.

Bộ đàm là một công cụ liên lạc không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện lớn đến các công trình xây dựng hay thậm chí trong các hoạt động ngoài trời. Để đảm bảo liên lạc hiệu quả, việc cho thuê bộ đàm là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm  chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu liên lạc của bạn.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê bộ đàm  từ chúng tôi

 • Chất lượng đỉnh cao: Bộ đàm của chúng tôi đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng và ổn định, giúp bạn liên lạc một cách dễ dàng ngay cả trong môi trường ồn ào.

 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cung cấp các gói cho thuê linh hoạt theo ngày, tuần hoặc tháng, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách.

 • Đa dạng mẫu mã: Bộ đàm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, từ các thiết bị nhỏ gọn cho cá nhân đến các bộ đàm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và sự kiện lớn.

3. Lợi ích của việc cho thuê bộ đàm 

 • Tăng hiệu suất công việc: cho thuê bộ đàm  giúp tiếp viên, nhân viên, hoặc thành viên trong một nhóm duyệt tin nhanh hơn, điều này tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ và hiệu quả hơn.

 • Liên lạc liền mạch: Với Bộ đàm , bạn có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong các khu vực sóng GSM yếu hoặc không có mạng di động.

 

 

Dịch vụ cho thuê bộ đàm  của chúng tôi mang đến sự linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả trong việc liên lạc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đảm bảo liên lạc suôn sẻ mọi lúc . 

 

cho thuê bộ đàm

Giá cho thuê 40,000/1 cái/1 ngày, có tai nghe 50,000/1 cái/1 ngày.

giảm giá khi thuê nhiều ngày liên tục.

 

Bộ đàm Trúc Vân Cho thuê nhỏ gọn chỉ cân nặng 180g cầm lọt trong lòng bàn tay, pin bộ đàm 3300 mAh sử dụng cả ngày không hết.

Thông Số kỹ thuật của bộ đàm.

 • hảng sản xuất kenwood.
 • dải tần 400-470 UHF.
 • dung lượng pin 3300 mAh.
 • trọng lượng máy 180g.
 • Kích thước nhỏ, gọn : 90 x 45 x 25 mm.
 • Công suất phát 3W UHF.

Cách thuê:

Thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .

 

Gọi kiểm tra hàng trước khi tới để khỏi làm phiền quý khách.

Lh: Phong : 0986 222 393 - 0918 557 554 - Hà: 0989986057

Thời gian làm việc :07h - 19h  từ thứ 2 đến chủ nhật.

 Địa chỉ: 2/3i Nguyễn Thị Minh khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM ← ( click vào đây để biết đường đi) 
 

 Website: http://trucvanaudio.com