Cho thuê âm thanh đám cưới

Click vào đây hình để xem hình lớn

Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc cưới trong nhà ngoài trời . Âm thanh hay thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại chất lượng tạo phần trang trọng cho các buổi lể.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

 Chuyên cho thuê âm thanh đám cưới trong nhà ngoài trời, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc cưới. âm thanh ánh sáng chúng tôi sẽ chắc chắn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng tiệc cưới trong nhà ngoài trời thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhập khẩu châu âu.

Khi đó, âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu, vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của buổi tiệc đám cưới. Vì vậy âm thanh ánh sáng đám cưới sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và mang lại bầu không khí niềm vui, hạnh phúc cho đám cưới đó.

 

 

am thanh ánh sang tiêc cưới

Chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp phục vụ các chương trình khai trương, hội nghị, hội thảo. Cho thuê âm thanh cho các chương trình  cuộc thi tiếng hát. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

 âm thanh ánh sáng tiệc cưới ngày 20.6

Cho thuê âm thanh đám cưới Nhằm đáp ứng các nhu cầu trang trọng  của các tiệc cưới ngày nay,trucvanaudio cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới chuyên nghiệp .

Ngoài  cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới  trucvanaudio củng cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện, lễ hội, dàn âm thanh ánh sáng cho những chương trình ca múa nhạc chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng hội nghị hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành, động thổ  các buổi liên hoan văn nghệ karaoke, âm thanh cho các trường tổ chức khai giảng, noel vv.. Ngoài ra, cho thuê âm thanh phụ vụ nhà hàng, quán bar, quán cà phê, hay các sân khấu,cho thuê âm thanh karaoke tại gia đình.

liên hệ:

Phong:0986 222 393-0918 557 554-Hà:0989 986 057