Cho thuê âm thanh đám cưới

Click vào đây hình để xem hình lớn

cho thuê âm thanh,cho thuê ánh sáng đám cưới theo yêu cầu .cung cấp âm thanh ánh sáng đám cưới, sự kiện đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện,biểu diễn ca hát văn nghệ,hội thi karaoke nhiều quy mô khác nhau. các hệ thống âm thanh đám cưới hiện đại mẫu mả đẹp.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

Cho thuê âm thanh đám cưới, cho thuê âm thanh tiệc cưới theo chủ đề.

 Nhằm đáp ứng các nhu cầu trang trọng  của các tiệc cưới ngày nay,trucvanaudio cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới chuyên nghiệp .

các âm thanh ánh sáng được thiết kế theo các yêu cầu đạo diển chuyên nghiệp.

Cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới các tiệc cưới tại gia, nhà hàng khách sạn theo yêu cầu chủ đề kịch bản đạo diễn.các mẫu âm thanh đa dạng mẫu mã thẩm mỹ theo yêu cầu khách hàng.

Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của chương trình. Âm thanh hay, ánh sáng đẹp không những làm hài lòng khán giả mà nó còn giúp cho ca sĩ và những người đứng trên sân khấu thêm nhiệt huyết hơn, biểu diễn hay hơn. Mỗi một sự kiện khác nhau đều cần những số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng và cách setup khác nhau. Liệu bạn có đang băn khoăn gì về việc lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng cho chương trình sắp tới của mình?

Có cho thuê lẻ loa sân khấu,đèn đánh màu sân khấu cho khách hàng trang trí.

 Có các gói cho thuê âm thanh đám cưới: 1,500,000 tiệc,2,000,000 tiệc,2,500,000 tiệc,3,000,000 tiệc,3,500,000 tiệc....

 

Ngoài  cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới  trucvanaudio củng cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện, lễ hội, dàn âm thanh ánh sáng cho những chương trình ca múa nhạc chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng hội nghị hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành, động thổ  các buổi liên hoan văn nghệ karaoke, âm thanh cho các trường tổ chức khai giảng, noel vv.. Ngoài ra, cho thuê âm thanh phụ vụ nhà hàng, quán bar, quán cà phê, hay các sân khấu,cho thuê âm thanh karaoke tại gia đình.

liên hệ:

Phong:0986 222 393-0918 557 554-Hà:0989 986 057