Âm thanh triển lãm hội chợ

Click vào đây hình để xem hình lớn

Chúng tôi cung cấp cho thuê các loại thiết bị âm thanh hộ chợ như: loa hội trường, loa ngoài trời, mixer, micro, ampli và các phụ kiện liên quan khác. Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh hộ chợ chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

Bạn đang chuẩn bị cho một triển lãm hoặc hội chợ và muốn tạo ra một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho khách tham quan? Chúng tôi có thể giúp bạn với giải pháp âm thanh triển lãm chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp cho triển lãm và hội chợ, từ lắp đặt thiết bị âm thanh tới chương trình điều khiển và truyền tải âm thanh cho khách tham quan. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp âm thanh tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các thiết bị âm thanh của chúng tôi đảm bảo chất lượng âm thanh cao và sắc nét, giúp khách tham quan có trải nghiệm thú vị và sáng tạo hơn trong suốt thời gian tham quan triển lãm hoặc hội chợ. Chúng tôi cũng đảm bảo sự an toàn cho khách tham quan bằng cách lắp đặt và vận hành thiết bị âm thanh chính xác và có chất lượng.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết cung cấp giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cho quá trình tổ chức triển lãm hoặc hội chợ của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ âm thanh triển lãm hội chợ của chúng tôi và để đặt lịch trước cho sự kiện của bạn! Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ của chúng tôi.

 

 am thanh booth  quang cáo

 

 âm thanh ĐH QUỐC TẾ

Nếu quý khách có nhu cầu lớn hơn vui lòng gọi 0986222393 để tư vấn.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê ánh sáng sân khấu có các gói đèn sân khấu theo từng hạn mục nhu cầu cụ thể.

Cho thuê bộ đàm

50,000/ngày

Cho thuê máy phu khói

200,000-250,000/ngày

Cho thuê loa tay

50,000/ngày

 Cho thuê máy chiếu

300,000/buổi

Cho thuê micro không dây

75,000- 150,000/cái/ngày

Cho thuê micro đeo tai

120,000- 150,000/cái/ngày

Cho thuê loa kéo di động.

100,000-300,000/ngày

 

Cách thuê:

Thời gian thuê là 1 ngày là 24h từ lúc lấy thiết bị đến lúc trả thiết bị. 

Cách 1: giấy phép lái xe + Thanh toán trước phí dịch vụ cho thuê.

Cách 2: Đặt cọc tiền  + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê .