Cho thuê mic không dây bluetooth

Click vào đây hình để xem hình lớn

Cho thuê micro không dây cho loa kéo sự kiện nhỏ micro không dây bluetooth là dòng micro chuyên sử dụng cho loa kéo muốn sử dụng thêm nhiều mic cho các sự kiện nhỏ. Micro bluetooth chất lượng tốt ổn định âm thanh hay.

Giá cho thuê 50.000 VNĐ/ngày

 

Thuê ngay

Chúng tôi cung cấp cho thuê mic không dây bluetooth chất lượng cao, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và thuận tiện trong việc sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, bạn có thể sử dụng mic không dây bluetooth của chúng tôi cho nhiều loại sự kiện như hội nghị, buổi thuyết trình, sinh nhật, đám cưới và nhiều sự kiện khác.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý và thủ tục đơn giản. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê mic không dây bluetooth của chúng tôi và đặt hàng ngay bây giờ để chuẩn bị cho sự kiện của bạn!

Cho thuê micro không dây cho loa kéo sự kiện nhỏ micro không dây bluetooth là dòng micro chuyên sử dụng cho loa kéo muốn sử dụng thêm nhiều mic cho các sự kiện nhỏ. Micro bluetooth chất lượng tốt ổn định âm thanh hay.

khi quý vị cần bộ micro không dây mà bộ thu sóng thì quá cồng kềnh cần phải cắm nguồn điện. trucvanaudio cho thuê micro không dây bluetooth bộ thu nhỏ gọn sử dụng pin cấp nguồn,thao tác nhanh gọn ai củng làm được.

 

micro không dây bluetooth

 

Giá cho thuê micro bluetooth 100,000/2 cái/1 ngày(24h)

 

với thiết kế gọn này quý vị thuê micro không dây này phù hợp cho các chương trình nhỏ.

micro không dây bluetooth thay thế các micro loa kéo tính tiện dụng và chất âm tốt hơn micro loa kéo.

 

 

âm thanh micro không dây tròn ấm

micro không dây bluetooth sử dụng cho các thiết bị nhận mà bộ thu không cần cắm điện như loa kéo.....gọn nhẹ dể mang

sử dụng pin AA cho mic và pin 1800mAh cho bộ thu.


http://www.trucvanaudio.com

GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN .


LH: Phong 0986 222 393 - 0918 557 554, Hà 098 9986 057.