Cho thuê âm thanh sự kiện

Click vào đây hình để xem hình lớn

Cho thuê âm thanh sự kiện được thiết kế dành riêng cho các sự kiện với Sân khấu vừa, nhỏ & các chương trình ca nhạc bán chuyên nghiệp với chất lượng đảm bảo trong mức chi phí vô cùng hợp lý như: các chương trình sự kiện liên hoan doanh nghiệp, tiệc công ty, tiệc cuối năm, lễ khai trương ra mắt sản phẩm hay lễ khởi công – khánh thành, lễ động thổ,.. có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

trucvanaudio cho thuê  thiết bị âm thanh ánh sáng tổ chức các sự kiện từ nhỏ nhất đến lớn. Với thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao luôn mang lại âm thanh ánh sáng trung thực, sống động. Bên cạnh đó công ty âm thanh ánh sáng trucvan còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên vận chuyển, lắp ráp và điều chỉnh âm thanh ánh sáng nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối và giúp cho sự kiện của khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

chúng tôi có các giả pháp cho thuê âm thanh các giải pháp cho thuê được thiết kế dành riêng cho các sự kiện với Sân khấu vừa, nhỏ & các chương trình ca nhạc bán chuyên nghiệp với chất lượng đảm bảo trong mức chi phí vô cùng hợp lý như: các chương trình liên hoan doanh nghiệp, tiệc công ty, tiệc cuối năm, lễ khai trương ra mắt sản phẩm hay lễ khởi công – khánh thành, lễ động thổ,.. có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ.

 có các gói cho thuê  âm thanh sự kiện cơ bản sau:

Giá cho thuê:

  • Âm thanh: khoảng 1,500,000đ

  • Ánh sáng: khoảng 1,000,000đ

Phù hợp với: chương trình quy mô 80 – 100 người, phòng tiệc, nhà hàng, liên hoan công ty có ca sĩ biểu diễn…

Gói dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu trung bình

Giá cho thuê:

  • Âm thanh: khoảng 2,500,000 – 4,000,000 đ

  • Ánh sáng: khoảng 2,000,000 – 3,000,000đ

Phù hợp với: chương trình quy mô 100 – 200 người, phòng tiệc vừa và lớn, nhà hàng, khách sạn, liên hoan công ty có ca sĩ biểu diễn…

Gói dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu nâng cao

Giá cho thuê:

  • Âm thanh: khoảng 4,000,000 đ

  • Ánh sáng: khoảng 3,500,000đ

Phù hợp với: chương trình khoảng 200 người, như  phòng tiệc lớn có DJ, party, khách sạn, liên hoan công ty có ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn…

Chất lượng của các gói cho thuê âm thanh sân khấu cơ bản:

  • Thiết bị âm thanh và ánh sáng đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, dảm bảo hàng chính hãng của các thương hiệu danh tiếng.

  • Có đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp hỗ trợ.

  • Chi phí cạnh tranh, hợp lý nhất.

  • Phù hợp với mọi mục đích và yêu cầu của chương trình, từ đơn giản đến phức tạp, tất cả các gói bao gồm đầy đủ cả hệ thống âm thanh và ánh sáng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp

các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng  sự kiện, chương trình ca nhạc lớn nhỏ với chất lượng âm thanh tốt, hệ thống ánh sáng hiện đại và được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề hỗ trợ nhiệt tình sẽ đảm bảo thành công cho sự kiện của bạn.

giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh tốt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo tại Tp.Hồ Chí Minh

ngoài ra chúng tôi còn cho thuê:

cho thuê micro không dây,

cho thuê máy chiếu,

cho thuê màn chiếu,

cho thuê bộ đàm.

http://www.trucvanaudio.com 

LH: Phong 0986 222 393 - 0918 557 554, Hà 098 9986 057. 
Đc:2/3i nguyễn thị minh khai,p Đa kao Q1 TPHCM.