Cho thuê âm thanh sân khấu

Click vào đây hình để xem hình lớn

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ bao gồm các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp hỗ trợ các chương trình sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Việc bố trí các thiết bị âm thanh ánh sáng này giúp cho các chương trình event thêm phần ấn tượng và sang trọng trong mắt người tham dự.

Giá cho thuê Liên hệ

 

Thuê ngay

 Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu nhằm phục vụ cho các chương trình biểu diễn, ca nhạc, các gian hàng hội chợ, hội nghị, hổi thảo, triển lãm, cho thuê âm thanh sân khấu cho booth siêu thị, hay thuê âm thanh sân khấu cho các chương trình quảng cáo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

– Phục vụ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng; Vận chuyển lắp đặt, không ngại xa, an toàn và bảo đảm giờ giấc

– Phục vụ 24/24 với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Cung cấp hệ thống Karaoke và hệ thống âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp nhất

– Phục vụ tiệc, sinh nhật, liên hoan văn nghệ…

– Phục vụ hội nghị, hội thảo…

– Kỹ thuật viên trực tiếp chỉnh nhạc theo từng người hát, chọn bài theo yêu cầu

– Màn hình LCD hoặc máy chiếu, màn chiếu các loại cho quý khách lựa chọn

Những thiết bị âm thanh tốt nhất Với bộ dàn karaoke kết hợp âm thanh ánh sáng sự kiện, Quý khách có thể tha hồ giải trí những bản nhạc mới nhất, hot nhất trên thị trường bên cạnh người thân và bạn bè. Đây là món quà mà trucvanaudio muốn dành tặng riêng cho những ai đang có nhu cầu thuê dàn karaoke cho chương trình buổi tiệc của bạn thêm sôi nỗi và ý nghĩa.

Để Tư Vấn tốt nhất số lượng loa như 2 loa hoặc 4 loa 6 loa v…có và và thêm loa supbass sẽ phù thuộc vào không gian phòng hội trường  và số lượng người ước chừng tham dự của bạn để tối giảm chi phí và đảm bảo âm thanh tốt nhất.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh  tại tp HCM

  • Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ lắp đặt, chỉnh âm thanh.

  • Dàn  âm thanh karaoke của những đơn vị cho thuê uy tín sẽ cho ra chất lượng âm thanh hay, có thẻ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất cho dù họ có am hiểu về âm thanh.

  • Dàn âm thanh karaoke gồm có micro không dây, hát nhẹ và có thể bắt sóng xa hàng trăm mét; chất lượng các thiết  bị đều đảm bảo hàng chính hãng.

  • Kỹ thuật viên âm thanh kỳ cựu hướng dẫn cho bạn

  • Giá cả tốt, cạnh tranh trên thị trường

  • Có thể lựa chọn gói cho thuê dàn âm thanh karaoke phù hợp, hiệu quả nhất cho chương trình của bạn, thậm chí là cả tiệc cưới.

  • Dàm âm thanh loa karaoke chọn bài được tích hợp và cập nhất liên tục các bài hát mới nhất với nhiều ngôn ngữ đa dạng chuyên nghiệp, hiệu đại cùng dịch vụ phục vụ tận nơi sẽ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu giải trí âm nhạc của bạn.

GÓI CHO THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG NHỎ.

 

CHO THUÊ ÂM THANH SÂN KHẤU CHO SINH VIÊN GIÁ RẺ.

cho thuê âm thanh các chương trình văn nghệ sinh viên giá rẻ .

GÓI CHO THÊ ÂM THANH SÂN KHẤU ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ.

 cho thuê các gói âm thanh đám cưới theo yêu cầu,công suất,chất lượng.

 

 các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới cũng như những sự kiện, chương trình ca nhạc lớn nhỏ với chất lượng âm thanh tốt, hệ thống ánh sáng hiện đại và được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề hỗ trợ nhiệt tình sẽ đảm bảo thành công cho sự kiện của bạn.

giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh tốt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo tại Tp.Hồ Chí Minh
quý vị đang tổ chức 1 even của công ty hay bữa tổng kết, sinh hoạt cuối năm.quý vị tổ chức tại Nhà Hàng, Khách Sạn hay tổ chức tại gia.

http://www.trucvanaudio.com 

LH: Phong 0986 222 393 - 0918 557 554
Đc:2/3i nguyễn thị minh khai,p Đa kao Q1 TPHCM.